Thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang tổ chức lao động xây dựng nông thôn mới.

20/03/2023 17:45 79 lượt xem

Thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang tổ chức lao động xây dựng nông thôn mới.

Nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 19/03/2023, thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang đã tổ chức ra quân trồng tuyến đường hoa trên địa bàn thôn.

Theo đó, buổi lao động có sự tham gia của 42 người gồm cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thôn; lực lượng lao động đã tham gia dọn cỏ, đắp lề đường, trồng các loại hoa như cây lá mầu, thiết mộc lan, hoa Túy Điệp ở hai bên tuyến đường vào xóm Gốc Đa thuộc tổ 1. Đây là những loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết, phù hợp với cảnh quan  2 bên đường.

Hoạt động thiết thực này góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Giúp thay đổi nhận thức của người dân về vệ sinh môi trường, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới.