Xây dựng nông thôn mới

Xã Tân Quang tổ chức phong trào lao động cộng sản cuối tuần xây dựng nông thôn mới

17/07/2022 00:52 66 lượt xem

Xã Tân Quang tổ chức phong trào lao  động cộng sản cuối tuần xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào lao động cộng sản ngày cuối tuần xây dựng nông thôn mới do Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM xã phát động. Các thôn trên địa bàn xã Tân Quang tích cực huy động nhân dân các tổ, xóm tổ chức lao động cộng sản phát dọn đường làng ngõ xóm, đắp lề đường, vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa và đường làng ngõ xóm sáng - xanh - sạch - đẹp. Theo đó mỗi thôn tổ chức ít nhất 2 buổi lao động/tháng. Nhân dân trong xã hăng hái hưởng ứng, tích cực tham gia phong trào, tham gia lao động cộng sản, phong trào lao động cộng sản ngày cuối tuần đã được lan tỏa rộng rãi đến tất cả các ngõ, xóm, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhân dân.