Xây dựng nông thôn mới

Đoàn công tác số 3 của Ban thường vụ huyện ủy hỗ trợ hộ cận nghèo xã Tân Quang cải tạo vườn tạp, tạo sinh kế cho người dân

13/04/2023 20:35 60 lượt xem

Nhằm giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo thực hiện cải tạo vườn tạp hiệu quả, phát triển bền vững, nâng cao thu nhập, tạo sinh kế cho người dân; chiều ngày 12/4/2023 đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chánh thanh tra huyện, Phó Trưởng đoàn thường trực, Đoàn công tác số 3 theo Quyết định số 3008 của Ban thường vụ huyện ủy và các đồng chí thành viên đoàn cùng với xã Tân Quang đã lao động hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Đình Nguyên thuộc hộ cận nghèo thôn Mỹ Tân cải tạo vườn tạp, hướng dẫn hộ gia đình sắp xếp, bố trí lại không gian vườn, khoa học, phù hợp với quy hoạch tổng thể vườn hộ. Tại buổi lao động đoàn công tác đã hỗ trợ cho hộ gia đình số tiền 10.000.000đ để mua cây giống phục vụ sản xuất.