Xây dựng nông thôn mới

Thiết thực tổ chức phong trào “Ngày thứ 7 lao động cộng sản - chung tay xây dựng nông thôn mới”

28/03/2023 14:03 69 lượt xem

Thực hiện kết luận của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Tân Quang, các thôn tổ chức lao động cộng sản vào các ngày thứ 7 hàng tuần để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới. Theo đó chiều ngày 25/3/2023 thôn Nghĩa Tân đã tổ chức cho nhân dân lao động phát dọn, chỉnh trang tuyến đường thôn (tuyến đường từ nhà ông Sơn vào nhà ông Thanh). Đây là một hoạt động thiết thực nhằm vận động nhân dân tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp góp phần tích cực trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.