Xã Tân Quang tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 53 mở rộng

03/04/2024 10:10 19 lượt xem

Xã Tân Quang tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 53 mở rộng

Chiều ngày 02/04/2024 Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Quang tổ chức cuộc họp lần thứ 53 mở rộng. Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Dương Tiến Son - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng Đoàn công tác số 3 của Ban thường vụ huyện ủy phụ trách xã; Các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; Đại diện các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế, VHXH, QPAN quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II trong đó tập trung vào các nội dung: Cải tạo vườn tạp, xây dựng chi bộ 4 tốt, đảng bộ 4 tốt, thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới, duy trì các tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; công tác phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội...

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Dương Tiến Son - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng Đoàn công tác số 3 của Ban thường vụ huyện ủy đã biểu dương những kết quả đảng bộ xã đã đạt được trong quý I năm 2024, đồng thời đồng chí chỉ đạo xã tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu đến hết quý II năm 2024 các chỉ tiêu đạt từ 70% trở lên; đồng chí chỉ đạo Ban chấp hành đảng bộ xã cần đặc biệt chú trọng quan tâm đến chỉ tiêu phát triển đảng viên mới, chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện quản lý hoạt động của đảng bộ, chi bộ, đảng viên thông qua sổ tay đảng viên điện tử; tập trung triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị Ban chấp hành đảng bộ xã đã khen thưởng cho các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023; trao quyết định của UBND