Xã Tân Quang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

20/02/2024 10:24 25 lượt xem

Trong không khí tưng bừng sắc xuân, tối 19/02 xã Tân Quang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh thanh tra huyện, Phó trưởng đoàn thường trực Đoàn công tác số 3 của Ban thường vụ huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Trưởng - Phó các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã; các Câu lạc bộ, nhóm, đội văn nghệ, cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài xã.

Đêm giao lưu gồm 20 tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước... Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt. Đặc biệt, những ca khúc, bản nhạc mang đậm không khí chào xuân đã mang đến không khí tưng bừng, rộn ràng, rực rỡ sắc xuân, đem lại cho Nhân dân một đêm nghệ thuật, một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu. Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức thường niên nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không khí sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó nhằm khích lệ, động viên nhân dân tiếp tục hăng hái thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2024.