Ban chỉ đạo nhà ở xã Tân Quang tổ chức bàn giao nhà ở cho hộ gia đình ông Hoàng Văn thiểu, thôn Mục Lạn.

27/05/2024 08:28 17 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 339/QĐ-UBND, ngày 29/01/2024 của UBND huyện Bắc Quang về việc Phê duyệt danh sách và cấp kinh phí hỗ trợ các hộ dân được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở thuộc Dự án 1, Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024; xã Tân Quang đã chỉ đạo, đôn đốc 04 hộ gia đình được lựa chọn hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở theo Dự án 1, chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024 thực hiện khởi công xây dựng nhà ở theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Ngày 23/5 Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở xã Tân Quang đã tổ chức bàn giao nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Thành, thôn Mục Lạn. Dự buổi lễ bàn giao nhà có đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có cấp ủy, chính quyền các ban ngành của xã, chi bộ, ban quản lý thôn Mục Lạn.