Xã Tân Quang tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

21/03/2024 16:26 21 lượt xem

Xã Tân Quang tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Sáng ngày 21/03, Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Quang tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Minh Điệp - Trợ lý chính trị Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Trần Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Khắc Hoàng - Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội và 74 dân quân tham gia huấn luyện năm 2024.

Tại buổi khai mạc đồng chí Phạm Khắc Hoàng đã giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân xã thực hiện tốt quy định về thời gian, kế hoạch huấn luyện, duy trì quân số đảm bảo tham gia các buổi huấn luyện đạt 100%. Đồng chí yêu cầu thông qua đợt huấn luyện lực lượng dân quân xã phải nâng cao được khả năng tổ chức chỉ huy, hiệp đồng huấn luyện kết hợp với rèn kỷ luật, lễ tiết tác phong, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng cho lực lượng dân quân xã, đáp ứng tốt khả năng sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi khi có tình huống xảy ra. Đồng chí Bí thư đảng ủy phát động thi đua trong lực lượng dân quân, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày Quốc phòng toàn dân, lực lượng dân dân xã cần cố gắng, tích cực tham gia huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.