Thông tin chỉ đạo điều hành

Đoàn giám sát Tỉnh ủy Hà Giang giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Tân Quang.

30/03/2021 09:33 108 lượt xem

Chiều ngày 29/3/2021 Đoàn kiểm tra, giám sát Tỉnh ủy Hà Giang đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Tân Quang. Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Quang Minh , Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Thành viên Ủy ban bầu cử của Tỉnh - Trưởng tiểu ban giải quyết khiếu nại tố cáo về bầu cử - Trưởng Đoàn kiểm tra số 6 của Ủy ban bầu cử Tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện.

Đoàn giám sát đã đi kiểm tra, giám sát tại hai đơn vị bầu cử là đơn vị bầu cử số 02 thôn Xuân Hòa và đơn vị bầu cử số 06 Thôn Mỹ Tân, Mục Lạn; kiểm tra công tác tuyên truyền và việc triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Kiểm tra mô hình nuôi gà Dabaco tại gia đình ông Công thôn Vinh Quang.

Qua kiểm tra, giám sát đồng chí Trần Quang Minh, trưởng đoàn kiểm tra, giám sát đã kết luận biểu dương những kết quả Ủy ban bầu cử xã Tân Quang đã triển khai thực hiện trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Ủy ban bầu cử xã cần phải tiếp tục triển khai tốt các nhiệm vụ, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp diễn ra theo đúng kế hoạch; Tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền đến mọi người dân để nhân dân tích cực tham gia cuộc bầu cử, sáng suốt lựa chọn những người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.