Đoàn công tác huyện Bắc Quang kiểm tra việc triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và kết quả thực hiện phát triển kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm tại xã Tân Quang.

15/03/2024 08:57 18 lượt xem

Chiều ngày 13/3/2024, Đoàn công tác số 2 của UBND huyện Bắc Quang do đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn làm việc tại xã Tân Quang. Dự buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chánh thanh Tra huyện, Phó Trưởng đoàn thường trực đoàn công tác số 3 của ban thường vụ huyện ủy phụ trách xã; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức xã; Hiệu trưởng các đơn vị trường học và Trưởng thôn của 8 thôn trên địa bàn xã.

Nội dung buổi làm việc, Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh trong quý 1 và phương hướng triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng tiếp theo.

Tại buổi làm việc đồng chí Ngô Văn Hiếu đã biểu dương những kết quả xã đạt được trong 3 tháng đầu năm, đặc biệt trong thực hiện triển khai vận động nhân dân bàn giao mặt bằng dự án đường cao tốc đảm bảo tiến độ huyện giao. Đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới tập thể cán bộ và nhân dân xã Tân Quang cần tiếp tục đồng lòng, đoàn kết triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.