Thông báo

V/v phối hợp tổ chức triển khai Cuộc thi sáng tác MV (Mussic Video) “Men tình Hà Giang”

23/08/2021 03:03 165 lượt xem

Căn cứ Công văn số 288/KHPH/TĐTN-SVHTT&DL, ngày 17 tháng 8 năm 2021 của Tỉnh Đoàn - Sở Văn hóa, Thông tin và Du lịch. Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo như sau: 1. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch Phối hợp với Huyện, Thành đoàn tổ chức triển khai cuộc thi thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên; công chức, viên chức, người lao động tại địa phương, cơ quan, đơn vị tham gia; đồng thời hỗ trợ các Huyện, Thành đoàn; Đoàn trực thuộc quay phim, dựng phim và hoàn thiện thành các tác phẩm dự thi. 2. UBND các xã, thị trấn Phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa của cuộc thi nhằm thu hút mọi đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động tham gia. 3. Thời gian tổ chức - Phát động Cuộc thi: từ ngày 20/8/2021. - Thời hạn nhận tác phẩm dự thi tại các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc; Từ ngày phát động Cuộc thi đến hết ngày 25/9/2021. - Thời gian các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc gửi tác phẩm dự thi lên Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh: Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2021. - Đăng tải các tác phẩm dự thi vòng thi trực tuyến: từ ngày 01/10 đến ngày 10/10/2021. - Tổng kết, trao giải: Dự kiến ngày 15/10/2021. (có kế hoạch, thể lệ kèm theo) 2 Căn cứ ý kiến chỉ đạo đề Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện./.