Xã Tân Quang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

25/07/2023 16:12 49 lượt xem

Chiều ngày 24/7/2023, UBND xã Tân Quang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; cán bộ, công chức xã; trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội và 60 đại biểu là thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ; chia sẻ sự khốc liệt của cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc Tổ quốc của thế hệ cha, anh đi trước đã anh dũng hy sinh quyết tâm giành độc lập dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền biên giới quốc gia. Nhân dịp này đồng chí Trần ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy cũng đã phát biểu bầy tỏ sự biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sỹ.

Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị trường học cũng đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có công với cách mạng. Đây là những hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với đóng góp to lớn của người có công, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

UBND xã Tân Quang