Xã Tân Quang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

26/02/2024 11:12 21 lượt xem

Xã Tân Quang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm khích lệ, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ và thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền địa phương đối với công tác tuyển quân. Sáng ngày 26/02/2024 xã Tân Quang đã tổ chức chương trình "Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024".

Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Khắc Hoàng - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã; trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; đại diện gia đình cùng 6 đoàn viên, thanh niên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ xã Tân Quang lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng ủy đã biểu dương tinh thần ái quốc, nối tiếp truyền thống cha anh, hăng hái, phấn khởi, tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng đã tặng giấy khen cho 6 thanh niên tình nguyện nhập ngũ trong đợt này. Các đồng chí lãnh đạo xã và đại diện các tổ chức chính trị xã hội đã tặng quà và chúc mừng những đoàn viên, thanh niên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ xã Tân Quang lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chương trình “Gặp mặt thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ” là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí phấn khởi và động lực tham gia cống hiến, bảo vệ Tổ quốc cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.