Thông tin tuyên truyền

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI Xã Tân Quang tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 20203

06/04/2023 15:44 58 lượt xem

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Xã Tân Quang tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 20203

Thực hiện kế hoạch số: 04/KH-BCĐ ngày 04/01/2023 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện & cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Huyện Bắc Quang, kế hoạch tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2023.

BCĐ hiến máu tình nguyện xã Tân Quang kêu gọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có nhu cầu được hiến máu; đây là một nghĩa cử cao đẹp, một hành động có tinh thần cao cả, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc “Thương người như thể thương thân” trong việc hiến máu tình nguyện, không ngừng nâng cao về số lượng, chất lượng của người tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN), tăng thêm số lượng người cho máu an toàn, góp phần cứu chữa người bệnh, giảm bớt sử dụng máu của những người bán máu chuyên nghiệp.

Đối tượng vận động hiến máu

Đối tượng là cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã; đoàn viên, thanh niên, hội viên; cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học; lực lượng công an, dân quân và nhân dân trên địa bàn xã.

Những người tham gia hiến máu có cân nặng từ 45kg trở lên. Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi; Nữ 18 tuổi đến 55 tuổi.

Thời gian, địa điểm hiến máu:

- Thời gian từ 08h00 đến 11h00 phút, ngày 28/06/2023 (Sáng thứ 4).

- Địa điểm: Tại trạm y tế xã Tân Quang.

Vậy BCĐ hiến máu tình nguyện xã tân Quang kêu gọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứng đăg ký tham gia hiến máu tình nguyện theo thời gian thông báo trên.